CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chính sách bảo hành sản phẩm dựa trên những quy định nghiêm ngặt của công ty đồng thời cũng xuất phát từ những nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của mình. 

Người mua phải gửi yêu cầu qua email info@pergolavietnam.com hoặc viết thư gửi tới địa chỉ 67/45i Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM, Việt Nam. Người mua phải trình ra được hợp đồng hợp lệ bản gốc hoặc chứng chỉ bảo hành bản gốc cùng với yêu cầu của mình.

Nếu như mẫu màu hoặc mẫu thiết kế/mẫu sản phẩm mà người mua đang sử dụng đã không còn được sản xuất nữa, đội ngũ nhân viên WINAM sẽ tư vấn cho người mua những màu sắc, mẫu sản phẩm phù hợp nhất để thay thế các bộ phận bị lỗi.

Tất cả các khoảng thời gian bảo hành của WINAM bắt đầu được tính kể từ ngày ký hợp đồng. Những bộ phận được sửa chữa hay thay thế như trong chính sách bảo hành đều nằm trong giới hạn chi phí bảo hành đã được quy định trong hợp đồng bản gốc.

Tất cả những chính sách bảo hành chỉ được áp dụng cho các sản phẩm do WINAM cung cấp, lắp đặt theo đúng hướng dẫn của công ty; và những sản phẩm đó phải được bảo dưỡng và kiểm tra theo đúng hướng dẫn của nhân viên công ty.

Nếu có bất cứ vấn đề bất cập nào phát sinh liên quan đến chính sách bảo hành của WINAM, chúng tôi sẽ định ra ngày giờ và địa điểm cụ thể để giải quyết.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

— Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống mái che cao cấp, WINAM có thể cung cấp tất cả các loại mái che khác nhau với giá cả cạnh tranh nhất.

— Với sự nhiệt huyết, trẻ trung cộng với tinh thần tìm tòi sáng tạo không biết mệt mỏi của con người Winam, chúng tôi cam đoan mình có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, WinAm luôn biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng với mong muốn tạo ra những giải pháp toàn vẹn nhất cho các khu cảnh quan ngoài trời.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

— Tiền thân là nhà sản xuất và phân phối Thiết bị sân chơi hàng đầu trên cả nước, trong vài năm gần đây Công ty WINAM tiếp tục mở rộng dịch vụ kinh doanh của mình ở nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, cung cấp và lắp đặt mái che là một trong những lĩnh vực thành công nhất của WINAM.

— Trong vài năm trở lại đây công ty WINAM trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc cung cấp hệ thống mái che cho sân chơi trẻ em, sân golf, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp,...

TẦM NHÌN

WinAm mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp, lắp đặt các hệ thống mai che tại Việt Nam. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thông minh của mình, WinAm đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

CHIẾN LƯỢC

WINAM luôn đưa ra các chiến lược không những phù hợp với tình hình phát triển của công ty mà còn hướng đến các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong đó bao gồm các chuyên gia Marketing đầu ngành chúng tôi tự hào sẽ mang thương hiệu mái che của WINAM đến với mọi miền trên cả nước.