Công ty CP Xây dựng WinAm - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống mái che cao cấp với thiết kế tinh tế và chất liệu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với phương châm “Mang con người đến gần với thiên nhiên”, ngay từ khi được xây dựng, WinAm luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, phù hợp với lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của WinAm là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

Hiện nay, văn phòng chính của WinAm đặt tại 67/45i đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. WINAM có 03 văn phòng đại diện, đặt tại ba thành phố lớn nhất của ba miền là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, cùng đội ngũ nhân viên, hỗ trợ kỹ thuật năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lên đến hơn 200 người, sinh sống và làm việc trải đều khắp đất nước.

WinAm luôn tạo được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. WinAm không chỉ cung cấp sản phẩm mái che mà còn có các dịch vụ về phát triển thiết kế, thi công, tư vấn thiết bị, thiết kế website, thiết kế đồ họa, E-Marketing, cung cấp các sản phẩm làm mát thông gió trong công nghiệp….

TẦM NHÌN

WinAm mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp, lắp đặt các hệ thống mai che tại Việt Nam. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thông minh của mình, WinAm đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

SỨ MỆNH

Ngay từ khi ra đời, WinAm đã luôn kiên trì xây dựng và phát triển theo phương châm “Mang con người gần gũi với thiên nhiên”. Đến nay, phương châm này đã trở thành sứ mệnh lớn lao mà tất cả những con người ở WinAm luôn nỗ lực thực hiện.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Nhằm mang đến đa dạng những sản phẩm, hệ thống mái che hiện đại nhất, theo tiêu chuẩn Châu Âu, cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường, Công ty CP Xây dựng WinAm cam kết thực hiện đúng với những tiêu chí và chính sách sau đây:

Sản phẩm

  • Phải đạt yêu cầu thiết kế kỹ thuật.
  • Phải đạt yêu cầu mỹ thuật.
  • Chất lượng ổn định.
  • Đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước.

Giá cả phù hợp: Giá cả luôn cạnh tranh
Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo và chuyên nghiệp.
Tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn được yêu cầu.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: